Huyện Đại Từ ra quân thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới
Huyện Đại Từ ra quân thi đua cao điểm xây dựng nông thôn mới
Ngày 4-2, UBND huyện Đại Từ tổ chức Lễ ra quân đợt thi đua cao điểm “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới” và hưởng ứng Chương trình "Trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025”. 
Xem thêm


Doanh nhân trẻ khởi nghiệp từ “cây nhà lá vườn
Dấu ấn mới nhất anh Lưu Viết Long vừa tạo được trên con đường lập nghiệp của mình là được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2022.
Cho thỏa ước vọng mùa màng bội thu
Trước những điều kiện bất lợi về thời tiết có thể ảnh hưởng đến sản xuất vụ xuân, huyện Phú Lương đã đưa ra nhiều giải pháp khắc phục. Nhờ đó, tiến độ, diện tích gieo cấy trên địa bàn đang được triển khai theo đúng kế hoạch.
Cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Hùng tiên phong trên mặt trận kinh tế
Rời quân ngũ, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Hùng luôn tiên phong trên mặt trận làm kinh tế.
Hiệu quả các mô hình đảm bảo an ninh trật tự ở Đại Từ
Huyện Đại Từ được đánh giá là địa phương triển khai thực hiện tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, với nhiều mô hình, cách làm phù hợp, mang lại hiệu quả thiết thực; qua đó góp phần giữ gìn sự bình yên cho các khu dân cư và chuyển hoá các địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự.
Kiểm soát giết mổ động vật và chất cấm trong chăn nuôi
Nếu không có giải pháp hiệu quả, tình trạng gia tăng nguy cơ lây truyền dịch bệnh từ động vật sang người, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cộng đồng là khó tránh khỏi.
Các tổ chức đảng đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023
Đó là phát biểu của đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, tại buổi tiếp Đoàn đại biểu Đảng bộ TP. Sông Công và Đảng bộ huyện Phú Bình đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).
Anh ngã xuống vì bầu trời bình yên
Thiếu tá phi công Trần Ngọc Duy hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu là tổn thất to lớn của lực lượng Phòng không - Không quân, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, người thân và đồng đội. Anh đã ngã xuống để góp phần giữ bình yên cho bầu trời Tổ quốc.
Đảng viên tiên phong học Bác
Nhờ phát huy tốt tính tiên phong, gương mẫu, nhiều cán bộ, đảng viên trên địa bàn TP. Phổ Yên đã không ngừng hoàn thiện chính mình, trở thành những hạt nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua của từng cơ quan, đơn vị, địa phương.
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế
3 năm qua, ngành Y tế và các cơ sở khám, chữa bệnh trong tỉnh đã tích cực đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào khám, chữa bệnh; cải tiến quy trình, cải cách thủ tục hành chính hướng tới đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Nhờ đó, chất lượng dịch vụ y tế ngày càng được nâng cao.