“Trung thu yêu thương” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
SEVT tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho các em học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật của tỉnh.
Háo hức đón chờ Đêm hội Trung thu xứ Trà
Thời điểm này, những mô hình đèn khổng lồ đã bắt đầu được hoàn thiện; người già, trẻ nhỏ háo hức chờ đón Đêm hội Trung thu xứ Trà...
“Mua cho nhau, bán cho nhau” giúp doanh nghiệp bớt khó
Việc vận động “Mua cho nhau, bán cho nhau” của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên là hoạt động thiết thực, sáng tạo và nhân văn.
Khởi sắc trên “Thủ đô kháng chiến”
Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được triển khai trên địa bàn huyện Định Hóa đã và đang làm thay đổi rõ nét diện mạo địa phương này.
Giá lợn “quay đầu” giảm, người nuôi chưa kịp mừng lại thêm lo
Sau gần 3 tháng bật tăng với mức giá từ 60 đến 68 nghìn đồng/kg, từ đầu tháng 9 trở lại đây, giá lợn hơi lại “quay đầu” giảm mạnh.
Núi Pháo chung tay cùng địa phương bảo vệ môi trường
Công ty Núi Pháo tập huấn cho người dân xã Phục Linh (Đại Từ) về việc phân loại và xử lý rác thải, đặc biệt là những loại rác thải nguy hại có ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe.
Phú Lương đổi mới sinh hoạt chuyên đề
Ngoài các buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ, thời gian qua, Đảng bộ huyện Phú Lương đã chỉ đạo cấp uỷ các chi bộ tăng cường tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tăng cường quản lý chất lượng đồ chơi trẻ em
Để quản lý thị trường đồ chơi trẻ em, Sở Khoa học và Công nghệ đã tham mưu thành lập đoàn liên ngành tổ chức kiểm tra, kiểm soát chất lượng mặt hàng này.
Kỳ tích giảm nghèo ở huyện miền núi
Định Hóa là huyện miền núi, cuộc sống của người dân còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo khá cao. Giảm nghèo đa chiều là một trong những nhiệm vụ, tiêu chí không dễ thực hiện trong xây dựng nông thôn mới đối với huyện.