Phạm Văn Hiếu - Trung úy trẻ “thổi hồn” vào các bài giảng chính trị
Phạm Văn Hiếu - Trung úy trẻ “thổi hồn” vào các bài giảng chính trị
Nhiều người nói Trung úy Phạm Văn Hiếu có duyên với các cuộc thi về chính trị. Dẫn chứng là anh liên tục tham gia và đoạt giải cao ở các cấp mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Thực tế, kết quả đó không đến từ sự may mắn...
Xem thêm


Tận tâm với công tác hội
Trên 10 năm gắn bó với công tác hội, chị Bùi Thị Luật, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Minh Tiến, luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào phụ nữ xã phát triển mạnh.
Coi người bệnh như người thân của mình
Thiếu tá Nguyễn Thị Mai Dung luôn nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm trong quá trình công tác. 20 năm làm công tác điều dưỡng, chị đã giúp đỡ nhiều người bệnh vượt qua sự tuyệt vọng, những đớn đau về thể xác để giành lại sự sống... 
Nữ cán bộ nông dân nhiệt tình, trách nhiệm
Gần 15 năm gắn bó với nông dân, chị Triệu Thị Vấn, Chủ tịch Hội Nông dân xã Ôn Lương (Phú Lương), đã có nhiều đóng góp tích cực trong quá trình phát triển Hội và phong trào nông dân.
Độc lạ đồ handmade của
Từ bé, chị Vương Thị Kim Thoa đã đam mê kỹ thuật đan móc các loại đồ bằng len. Ngoài công việc ở Thư viện tỉnh Thái Nguyên, thời gian gần đây, chị đã mày mò tìm hiểu và khéo léo sáng tạo nhiều sản phẩm thủ công bằng len, sợi dù.
Hai anh em đạt nhiều giải cao nhờ yêu thích môn Hóa
Vừa được tuyển thẳng vào ngành Y khoa, Trường Đại học Y Hà Nội, theo đúng mong ước, em Hoàng Minh Thắng (lớp 12 chuyên Hóa, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên) cùng gia đình đón nhận niềm vui trọn vẹn.
Nguyễn Hải Âu - Người thương binh giàu lòng nhân nghĩa
Với bản lĩnh can trường của người lính Cụ Hồ, thương binh Nguyễn Hải Âu đã vượt qua khó khăn, vươn lên trở thành tấm gương sáng trong phát triển sản xuất, kinh doanh ở địa phương và luôn quan tâm giúp đỡ mọi người, nhất là những đồng đội.
Chuyện về anh nông dân xuất sắc
Từ một nông dân bình thường, anh Nguyễn Huy Sơn, xóm Tân Ấp 1, xã Phúc Thuận (TP. Phổ Yên), vươn lên thành lập Công ty CP Trà Việt Thái, là người đầu tiên xây dựng sản phẩm chè đạt OCOP 3 sao ở TP. Phổ Yên...
Người phụ nữ nhỏ bé và hành trình chinh phục ước mơ
Từ nhỏ đã mong muốn lớn lên trở thành cô giáo, nhưng con đường chinh phục ước mơ của chị Nguyễn Thị Duyên lại không "thuận buồm, xuôi gió". Cuộc sống vất vả với nhiều biến cố ập đến bất ngờ khiến bao lần hành trình thực hiện ước mơ của chị phải gác lại...
9x Hoàng Văn Tuấn và câu chuyện khởi nghiệp trên đất khó
Với sự cần cù, ham học hỏi và tinh thần dám nghĩ, dám làm, anh Hoàng Văn Tuấn, Bí thư Chi đoàn Thanh niên xóm Phú Thọ, xã Phú Đô (Phú Lương), đã mạnh dạn khởi nghiệp với mô hình trồng chè an toàn theo hướng hữu cơ ngay tại vùng đất quê hương.
Phú Bình: Đôi vợ chồng trả lại tài sản cho người đánh rơi
Sau khi nhặt được tài sản, anh Nguyễn Văn Lợi cùng vợ là chị Trần Thị Thùy Trang, cư trú ở xóm Chiềng, xã Lương Phú (Phú Bình) đã tìm cách trả lại cho người đánh rơi.