Sẽ công khai tên cơ sở kinh doanh thiết bị điện trục lợi
Sẽ công khai tên cơ sở kinh doanh thiết bị điện trục lợi
Các vi phạm phải được xử lý nghiêm và công bố công khai tên cơ sở, địa chỉ, loại sản phẩm vi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng theo quy định.
Xem thêm


Lợn hơi tăng giá cao nhất trong vòng 1 năm qua
Từ trung tuần tháng 5 trở lại đây, giá lợn hơi trên địa bàn tỉnh liên tục tăng và đang duy trì ở mức 60 nghìn đồng/kg.
Đại Từ: Năng suất lúa xuân tăng hơn 1 tạ/ha
Đến thời điểm này, bà con nông dân huyện Đại Từ đã thu hoạch được khoảng 90% diện tích lúa xuân.
Thái Nguyên: Doanh thu kinh tế số tăng 50%
6 tháng đầu năm, tổng doanh thu kinh tế số trên địa bàn tỉnh ước đạt 357 nghìn tỷ đồng (hơn 15 tỷ USD), tăng 50% so với cùng kỳ năm 2022.
Chợ 4.0 lên vùng cao Võ Nhai
Mô hình Chợ 4.0 - thanh toán không dùng tiền mặt, được thực hiện thí điểm tại chợ Đình Cả (Võ Nhai) đã mang lại nhiều tiện ích cho người dân.
Saigontel đề xuất hợp tác đầu tư công nghệ tế bào gốc tại Thái Nguyên
Ngày 6-6, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Công ty CP Công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigontel) và các đối tác của Saigontel về việc xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên.
Triệu phú vươn lên từ nghèo khó
Không để cái đói, cái nghèo đeo đuổi mãi, vợ chồng chị Trần Thị Nghĩa, ở xóm Nam Quán, xã Nam Hòa (Đồng Hỷ) đã mạnh dạn đầu tư phát triển chăn nuôi, trồng trọt. 
Thái Nguyên: Doanh thu vận tải, kho bãi tăng 31,3%
​​​​​​​Hoạt động kinh doanh vận tải, kho bãi trên địa bàn tỉnh đảm bảo thông suốt, an toàn, đáp ứng nhu cầu của người dân.
Tân Linh mùa mật ngọt
Mùa thu hoạch mật là những ngày vui nhất của người nuôi ong. Vào mùa này, hầu như ngày nào các thành viên Tổ hợp tác nuôi ong mật xã Tân Linh (Đại Từ) cũng cùng nhau đến nhà vài ba hộ để quay mật. 
Đồng Hỷ tạo động lực cho kinh tế tập thể
Các mô hình kinh tế tập thể trên địa bàn huyện Đồng Hỷ đã dần đi vào hoạt động ổn định; góp phần nâng cao chất lượng nông sản, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương.
Sẵn sàng cho mùa vụ mới
Tháng 6, thời tiết nắng như “đổ lửa”, nhưng ngay sau khi vừa thu hoạch xong lúa xuân, bà con nông dân trong tỉnh đã khẩn trương chuẩn bị sản xuất vụ mùa. ​​​​​​​