Quần thể Danh thắng Tràng An được quảng bá trên Google Arts & Culture
Quần thể Danh thắng Tràng An được quảng bá trên Google Arts & Culture
Triển lãm trực tuyến về Quần thể Danh thắng Tràng An trên Google Arts & Culture chính thức ra mắt ngày 18-4, được thực hiện bởi Ban Quản lý Quần thể Danh thắng Tràng An với sự hỗ trợ của Google Arts & Culture và UNESCO World Heritage.
Xem thêm


Du khách nước ngoài thích thú hóa thân thành nông dân
"Dù đã trải nghiệm du lịch nông nghiệp ở một số nơi nhưng đây là lần đầu tiên tôi được khám phá công việc nhà nông ở một không gian xanh gần Thủ đô đến thế. Người nông dân vô cùng thân thiện, các loại rau thì rất sạch, có thể ăn ngay tại vườn...
Cô Tô - “viên minh châu” của vùng biển Đông Bắc
So với nhiều địa phương, Quảng Ninh có tiềm năng du lịch phong phú, nổi trội nhờ sự đa dạng về địa hình với núi và biển.
Du lịch biển Hà Tĩnh đón đầu xu hướng tăng trưởng mới
Được đánh giá là một trong những địa phương có nhiều tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch biển, tỉnh Hà Tĩnh đang dồn sức đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, tăng cường công tác quảng bá, kết nối các địa phương, đơn vị lữ hành nhằm đón đầu xu hướng tăng trưởng mới, tạo đà phát triển cho “ngành công nghiệp không khói”. 
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 với chủ đề 'Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu'
Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF chính thức trở lại Đà Nẵng vào hè năm 2024 với chủ đề “Made in Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu”, hứa hẹn tiếp tục mang tới cho du khách bốn phương những “bữa tiệc của giác quan” lộng lẫy trên không.
Chuẩn bị tổ chức Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024 với chủ đề “Thăng Long Hà Nội, Thủ đô quyến rũ” sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28-4 tại Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng).
Trải nghiệm hấp dẫn miền di sản Đền Hùng
Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương và Lễ hội Đền Hùng năm 2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã ra mắt tour du lịch “Về miền di sản UNESCO ghi danh”.
Ba lễ hội đặc sắc của người Thái ở Mộc Châu
Đó là Lễ hội Hết Chá; Lễ hội Cầu mưa; Lễ Chách Vắt, Chách Và
Tuyên Quang truyền thông Năm du lịch và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ 3 tại Đà Nẵng
Chiều 29-3, tại thành phố Đà Nẵng, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông về Chương trình khai mạc Năm du lịch và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ 3 năm 2024.
Hơn 4,6 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong quý I/2024
Nhờ việc thực hiện các chính sách thị thực, các chương trình kích cầu du lịch cùng sự nỗ lực và phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền với doanh nghiệp, số lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong 3 tháng đầu năm 2024 đạt 4,6 triệu lượt, tăng 72% so với cùng kỳ năm ngoái.
Hơn 2,2 triệu lượt khách đến Hà Nội trong tháng 3-2024
Tháng 3-2024, tổng khách du lịch đến Hà Nội đạt 2,26 triệu lượt khách, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm 2023.