Du lịch lặn biển ngày càng hấp dẫn du khách
Du lịch lặn biển ngày càng hấp dẫn du khách
Vừa được rèn luyện sức khỏe, thư giãn tâm trí, vừa khám phá thêm nhiều vẻ đẹp thiên nhiên cả trên cạn lẫn dưới nước, du lịch lặn biển là loại hình du lịch được ưa thích khoảng ba năm gần đây ở Việt Nam, nhất là với giới trẻ.
Xem thêm


Thúc đẩy du lịch tàu biển
Du lịch bằng tàu biển đã tồn tại lâu năm và được khai thác nhiều ở các quốc gia phát triển. Theo Tổ chức Du lịch Liên hợp quốc (UN Tourism), du lịch tàu biển có doanh thu cao hơn 40% so với du lịch bằng đường hàng không hay đường bộ. 
Thành phố Đà Nẵng trở thành điểm đến Du lịch cưới 
Chương trình thí điểm thu hút khách du lịch cưới đến Đà Nẵng được áp dụng trong thời gian 2 năm 2024-2025 cho các đám cưới du lịch từ 50 khách được tổ chức tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. 
Độc đáo Hội chọi dê Ninh Bình
Ngày 4/6, tại sân vận động xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội chọi dê Ninh Bình năm 2024. Đây là hoạt động mới, lần đầu tiên được tổ chức trong Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2024.
Khu du lịch quốc gia Mộc Châu: Điểm đến “xanh” ngày càng hấp dẫn
Khu du lịch Mộc Châu nằm trên cao nguyên Mộc Châu, thuộc địa bàn hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ của tỉnh Sơn La.
Người tiên phong “trekking” Cửa Tử
Với niềm đam mê du lịch và sở thích chinh phục thiên nhiên núi rừng, anh Nguyễn Văn Tùng (37 tuổi), chủ homestay Hoàng Nông Farm, xã Hoàng Nông (Đại Từ) là người tiên phong khám phá “trekking” (đi bộ đường dài) dọc suối Cửa Tử - một trong những cung phượt được yêu thích nhất ở miền Bắc hiện nay.
2,37 triệu lượt du khách đến Hà Nội trong tháng 5
Lượng khách du lịch đến Hà Nội trong tháng 5-2024 đạt 2,37 triệu lượt, tăng 16,6% so với cùng kỳ năm 2023.
 Hàng chục sự kiện tại Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024
Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 có hàng chục chương trình, sự kiện diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và một số huyện trong tỉnh, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân địa phương và du khách. 
Tìm về dấu xưa Huyền Trân công chúa
Hữu duyên, chúng tôi được về chùa Hổ Sơn (xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) trong một buổi chiều tĩnh mịch, ngay trước lễ kỷ niệm 684 năm ngày hóa thân của Huyền Trân công chúa.
Nhiều sự kiện hấp dẫn tại Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2024
Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 6/6. Sự kiện nổi bật này của ngành du lịch Lâm Đồng trong năm 2024 bao gồm 7 chương trình chính và nhiều chương trình hưởng ứng, diễn ra trên địa bàn TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số huyện, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách.