
Không thỏa mãn với không gian của chiếc xe siêu sang dài tới 6,2 mét, các thợ xe quyết định kéo dài và biến nó có đủ chỗ cho 6 người.
Các chi tiết trên xe vẫn giữ nguyên như gỗ trên bảng trung tâm, vô-lăng đều được làm bằng tay và từ loại gỗ quý nhất trên thế giới. Màn hình phía giữa bảng trung tâm là hệ thống định vị vệ tinh GPS.
Maybach 62 sử dụng hộp số 5 cấp tự động. Phía trên trần gắn 3 chiếc đồng hồ gồm đồng hồ vận tốc, đồng hồ thời gian và đo nhiệt độ môi trường ngoài. Từ phía sau, ông chủ của Maybach 62 có thể quan sát để nhắc nhở tài xế đi với vận tốc an toàn.
Cửa sổ trời toàn cảnh panorama có khả năng đổi màu để ánh sáng trong xe ở mức dễ chịu nhất. Động cơ vẫn là loại 5,5 lít V12, công suất 550 mã lực.






