Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong kho đông lạnh của cơ sở kinh doanh thực phẩm tại Hà Nội chứa khoảng gần 10 tấn sụn gà, chân gà, dạ dày động vật… được ép bánh, đóng trong các bao tải dứa, khi mở các bao tải ra, nhiều sản phẩm đã bị mốc, bốc mùi hôi.
Phòng Cảnh sát môi trường (Công an T.P Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phối hợp Cục Quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra kho thực phẩm tại bãi Thanh Giang ngoài, xã Thanh Cao, huyện Thanh Oai, T.P Hà Nội, do bà H.T.B. (sinh năm 1965) ở thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội, làm chủ.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong kho đông lạnh của cơ sở kinh doanh thực phẩm tại Hà Nội chứa khoảng gần 10 tấn sụn gà, chân gà, dạ dày động vật… được ép bánh, đóng trong các bao tải dứa, khi mở các bao tải ra, nhiều sản phẩm đã bị mốc, bốc mùi hôi.
Bà B. không xuất trình được hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ số hàng trên. Số hàng trên đã được cơ quan chức năng lập biên bản tạm giữ do có dấu hiệu vi phạm, để tiếp tục xác minh.