Vietnam Airlines mở đường bay mới tới Mumbai (Ấn Độ)

Theo Báo Nhân dân 17:49, 17/04/2023

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng đường bay quốc tế, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, từ ngày 20/5 tới, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay mới giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Mumbai (Ấn Độ).

 

Đường bay mới mở ra cơ hội hấp dẫn cho những hành khách có nhu cầu ghé thăm thành phố được coi là trung tâm thương mại và văn hóa của quốc gia Nam Á này.

Theo đó, Vietnam Airlines khai thác 4 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay giữa Hà Nội-Mumbai vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7, chủ nhật và 3 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Mumbai vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Các chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Airbus A321.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi trên đường bay giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Mumbai cho khách mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines, với mức giá vé khứ hồi từ 199 USD (gần 4,6 triệu đồng đã bao gồm thuế, lệ phí) và giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tỷ giá. Ưu đãi áp dụng cho vé mua từ nay đến hết ngày 26/5/2023 và khởi hành trong giai đoạn từ ngày 20 đến 26/5/2023.

Mumbai là thành phố thứ 2 của Ấn Độ mà Vietnam Airlines mở đường bay tới. Trước đó, hãng đã khai thác đường bay thẳng kết nối Việt Nam và thủ đô New Delhi từ tháng 6/2022. Đường bay mới tới Mumbai sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường kết nối giao thương, văn hóa, xã hội giữa hai nước.

Mumbai (tên cũ: Bombay) là thủ phủ của bang Maharashtra, đồng thời là thành phố đông dân nhất Ấn Độ sau thủ đô New Delhi. Nhờ sự kế thừa và giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, Mumbai được coi là trung tâm kinh tế, văn hóa và xã hội quan trọng bậc nhất Ấn Độ. Với những công trình kiến trúc và mỹ thuật nổi tiếng như Di sản thế giới được UNESCO công nhận - Ga xe lửa Chhatrapati Shivaji, Ấn Độ Môn, Trung tâm triển lãm mỹ thuật Jehangir, Hang động Elephanta,... Mumbai là một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi du lịch Ấn Độ.