
Báo chí xứ sương mù vừa tung tin, Drogba sẵn sàng "rũ áo" Chelsea để tái hợp cùng người thầy cũ Jose Mourinho tại AC Milan trong mùa hè tới.
Sau khi chia tay Chelsea hồi cuối tháng 9 năm ngoái, Mourinho hiện đang trong tình trạng thất nghiệp. Chính vì thế, ngài Berlusconi rất muốn đem HLV người Bồ Đào Nha về sân San Siro để vực dậy một Milan già cỗi.
Nếu Mourinho dẫn dắt Rossoneri, nhiều khả năng chân sút Didier Drogba cũng sẽ tái hợp với người thầy cũ tại đội bóng thành Milan. Kể từ ngày "Special One" nói lời tạm biệt Stamford Bridge, "voi rừng" đã không ít lần bày tỏ sự thất vọng, và muốn rời Chelsea.
Một nguồn tin trong đội bóng thành London cho hay: "Drogba đã nói với các đồng đội ở Chelsea rằng, anh sẽ đầu quân cho AC Milan mùa giải sau nếu Mourinho tiếp quản ghế HLV ở San Siro.
Vì lẽ đó nên Avram Grant đang gấp rút tìm kiếm 2 tiền đạo đẳng cấp trong kì chuyển nhượng mùa đông. Các chân sút mới sẽ có 6 tháng để thích nghi trước khi Drogba tuyên bố ra đi".
Ở thời điểm hiện tại, ngôi sao người Bờ Biển Nga vừa bình phục chấn thương đầu gối và chuẩn bị tham dự VCK CAN 2008 trong màu áo ĐTQG.





