
Sau những lời đồn thổi, giờ đến lượt chính miệng siêu sao MU xác nhận việc sẵn sàng thi đấu trong màu áo Real Madrid. Cũng liên quan đến chuyện chuyển nhượng, Jens Lehmann sau thời gian dài phân vân quyết định rời bỏ Arsenal.
"Tôi muốn là vậy còn việc Real có thực hiện được hay không lại là chuyện khác. Nó không phụ thuộc vào tôi".
Real chưa từng tuyên bố chính thức, nhưng theo một số tờ báo thân cận của họ, để có được siêu sao MU đội chủ sân Bernabeu sẵn sàng "phá két" dù con số có thể lên tới 75 triệu bảng. Kỷ lục chuyển nhượng hiện vẫn thuộc về thương vụ Zinedine Zidane, chuyển từ Juve sang chính Real với mức phí 44 triệu bảng năm 2001.
Hiện tại, Ronaldo đang cùng đội tuyển Bồ Đào Nha ráo riết chuẩn bị cho vòng chung kết Euro 2008 nên không muốn bị sao lãng vì những vấn đề liên quan đến tương lai của anh trong mùa giải 2008-2009.
"Từ hôm nay, tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì về chủ đề này thêm nữa", tài năng 23 tuổi cũng tỏ vẻ mệt mỏi. "Tôi sẽ chỉ trở lại vấn đề này sau Euro 2008. Đừng hỏi thêm tôi bất cứ điều gì nữa. Tôi không trả lời đâu".
Trước khi Ronaldo tự bạch như trên, báo chí Anh cũng từng trích các nguồn tin riêng cho rằng, "số 7" của sân Old Trafford sớm muộn gì rồi cũng chuyển đến Bernabeu, chỉ có điều là mùa hè năm nay hay một năm nữa mà thôi.
Ronaldo hiện là một trong những cầu thủ sáng nhất của MU và thế giới. Mùa vừa qua anh là chủ nhân của 42 bàn thắng, góp phần quan trọng vào cú đúp danh hiệu cao quý Champions League và Ngoại hạng cho "Quỷ đỏ" thành Manchester.




