.jpg)
Đây là khẳng định của ông Đoàn Việt Triều, HLV đội bóng đá nữ Gang Thép Thái Nguyên, sau 3 trận đấu lượt đi trong khuôn khổ Giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia năm 2011.
Trong 3 trận đấu nói trên, mặc dù rất cố gắng nhưng do thua kém đối phương về nhiều phương diện nên các cô gái xứ Chè đã thất bại cả 3 trận, trong đó có 2 trận thua với tỷ số sít sao 0-1 trước 2 đội rất mạnh là Hà Nội Tràng An I và Than Khoáng sản Việt Nam. Còn trận gặp chủ nhà Phong Phú Hà
Chiều nay (22-4), đội bóng đá nữ tỉnh ta sẽ thi đấu với đội T.P Hồ Chí Minh; đến chiều 25-4 sẽ đá trận cuối cùng tại lượt đi gặp đội Hà Nội Tràng An II. Theo HLV Đoàn Việt Triều, nếu thi đấu với quyết tâm cao, nhiều khả năng đội nữ Gang Thép Thái Nguyên sẽ cầm hòa trước đối thủ T.P Hồ Chí Minh và thắng được Hà Nội Tràng An II. Như vậy, các cô gái xứ Chè sẽ cải thiện được vị trí so với lượt đi tại Giải năm ngoái (đứng cuối bảng xếp hạng).
Về kết quả sau 3 trận đấu lượt đi, đội chủ nhà Phong Phú Hà

.jpg?width=300&height=-&type=resize)

.jpg?width=300&height=-&type=resize)
.jpg?width=300&height=-&type=resize)

.jpg?width=300&height=-&type=resize)