Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 29 năm thành lập Doanh nghiệp Thái Hưng

06:05, 21/05/2022

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập doanh nghiệp (22/5/1993 – 22/5/2022), Công ty CP Thương mại Thái Hưng vừa tổ chức chương trình giao lưu thể thao dành cho cán bộ, công nhân, lao động (CBCNLĐ) của đơn vị. 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 29 năm ngày thành lập doanh nghiệp của Thái Hưng, với chủ đề “Gắn kết tạo sức mạnh, đoàn kết vươn xa hơn”.

Chương trình thu hút sự tham gia của 65  vận động viên, giao lưu ở các nội dung: Bóng đá nam và bóng đá nữ. Ở nội dung bóng đá nam là trận giao lưu giữa các vận động viên của đội Thái Hưng và đội NSV (Công ty TNHH NatsteelVina); ở nội dung bóng đá nữ là trận giao lưu giữa đội Thái Hưng và VĐV của đội IRIS. Vận động viên các đội đã giao lưu với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, những pha bóng hay và tình huống kịch tính đã tạo nên một bầu không khí đầy hứng khởi cho cổ động viên có mặt trên sân.

Hoạt động được tổ chức thành công đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần trong CBCNLĐ. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Thái Hưng tới phong trào văn hóa, thể thao, xây dựng đội ngũ nhân sự phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ và sức khỏe, đáp ứng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty.