Dịch vụ may in thêu đồng phục uy tín tại Vũng Tàu của Đồng Phục ATLAN

TNĐT 09:05, 11/06/2024

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may, in áo đồng phục công ty, áo thun dành cho công nhân, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện,… Đồng Phục ATLAN đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, một sản phẩm đẹp giá rẻ mà ít đơn vị nào có được.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in và sản xuất áo đồng phục, áo nhóm,, quần jean… Đồng Phục ATLAN đã trở thành nhà cung cấp sỉ lẻ cho hàng trăm khách hàng trên cả nước. Khách hàng của ATLAN chủ yếu là các công ty, tập đoàn lớn có tiếng, một trong số đó phải nhắc đến là: Viettel, Co.opMart, Vingroup, Cocacola…

Đồng Phục ATLAN đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động
Đồng Phục ATLAN đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động

Từ khi có mặt trên thị trường, ATLAN đã phát triển với phương châm "Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp". Từ đó, ATLAN cam kết khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về phong cách làm việc chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Thương hiệu Đồng Phục ATLAN từ lâu đã được đánh giá là một trong những công ty may áo thun đồng phục uy tín không chỉ ở Vũng Tàu mà còn trên toàn quốc.

Đồng Phục ATLAN hoạt động với câu khẩu hiệu “Chuyên sỉ - Giá rẻ bền bỉ”, ATLAN tin rằng mỗi một sản phẩm khi trao đến tay khách hàng đều đáp ứng về mặt chất lượng và có giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy mà khách hàng khi lựa chọn may áo thun đồng phục tại ATLAN đều sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về tất cả mọi mặt mà đơn vị mang đến.

Vì sao bạn nên chọn ATLAN mà không phải các xưởng may khác?

Có các loại máy móc hiện đại và bộ phận thiết kế để in ấn hoặc may thêu theo yêu cầu.

Sử dụng loại vải chất lượng nhưng có giá rẻ (Vải Cotton 100% là loại đáp ứng được yêu cầu của các hoạt động du lịch tập thể).

Có chính sách đổi trả khi áo bị lỗi.

Thời gian may áo nhanh chóng.

Mẫu áo gia đình do ATLAN may
Mẫu áo gia đình do ATLAN may

Quy trình đặt may đồng phục tại ATLAN

• Bước 1: Khách hàng liên hệ đến công ty hoặc để lại thông tin thì bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ lại cho quý khách. Hẹn gặp khách để trao đổi, tư vấn. Khi đi sẽ mang theo bảng màu vải, chất liệu vải và một số mẫu áo để khách hàng có thể tham khảo.

• Bước 2: Tạo mẫu thiết kế mẫu dựa vào các yêu cầu của khách hàng. Sau đó gửi mẫu cho khách hàng duyệt qua Email. Chỉnh sửa lại nếu khách chưa ưng về mẫu.

• Bước 3: Gửi hợp đồng, chỉnh sửa (nếu có) và ký hợp đồng may đồng phục. Khách hàng sẽ đặt cọc 30 - 70% tổng giá trị hợp đồng.

• Bước 4: Tiến hành sản xuất đồng phục.

• Bước 5: Quản lý bộ phận may đồng phục tiến hành nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Sau đó đem mẫu đến để khách kiểm tra hoặc để khách hàng đến tận xưởng kiểm tra toàn bộ hàng trước khi giao.

• Bước 6:  Trước khi giao hàng thì khách hàng kiểm tra thêm lần nữa để đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng. Sau khi khách hàng thanh toán thì tiến hành bàn giao kèm hóa đơn giao hàng.

Thông tin liên hệ đến ATLAN:

• Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Búp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.

• Hotline: 093.208.75.42

• Website: https://dongphucatlan.vn