Hợp tác thúc đẩy phát triển du lịch

Hoàng Cường 18:28, 16/05/2024

Ngày 16-5, Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan (Công ty Hà Lan), Chi hội Lữ hành (Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên) và đại diện các điểm, khu du lịch trong tỉnh phối hợp tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch.  

Đại diện các đơn vị tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch.
Đại diện các đơn vị tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Hà Lan sẽ áp dụng giảm giá vé vận chuyển và bảo đảm cung cấp dịch vụ vận tải an toàn, chất lượng cao phục vụ các khách hàng của các công ty lữ hành (Chi hội Lữ hành) đến tham quan các địa điểm du lịch trong tỉnh. 

Cùng với đó, các công ty lữ hành sẽ thường xuyên trao đổi, thông tin với Công ty Hà Lan về tình hình vận chuyển khách du lịch, chính sách kích cầu du lịch của địa phương, khuyến mại... Các điểm du lịch của tỉnh áp dụng giảm giá vé đối với khách hàng do Chi hội Lữ hành, Công ty Hà Lan giới thiệu; kết nối cho các doanh nghiệp lữ hành và Công ty Hà Lan liên kết hợp tác xây dựng các tuyến du lịch, các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh…

Hoạt động ký kết góp phần tạo sự liên kết, hỗ trợ các đơn vị mở rộng hoạt động kinh doanh, thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh.