Bắt đối tượng đột nhập vào biệt thự trộm cắp tài sản

Theo HNM 09:33, 11/12/2022

Ngày 10-12, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ đối tượng Vũ Ngọc Bắc (sinh năm 1983; ở xã Ia Drang, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai), để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Vũ Ngọc Bắc và tang vật.
Đối tượng Vũ Ngọc Bắc và tang vật.

Khoảng 11h30 ngày 5-12, Vũ Ngọc Bắc đến khu đô thị ở phường Phúc Đồng, quận Long Biên, để xem nhà do môi giới bất động sản dẫn đi. Tuy nhiên, đối tượng không đến xem nhà mà đột nhập vào một biệt thự khác để trộm cắp tài sản.

Đối tượng đi lên tầng 2, rồi lấy 1 máy ảnh, 1 túi vải màu xanh, 3 đồng hồ đeo tay, 67.000 won, 10 euro và các đồ trang sức. Sau đó, Bắc đi lên phòng ngủ tầng 3, tiếp tục lấy trộm đồ trang sức để trên bàn trang điểm trong phòng ngủ.

Ngay sau đó, qua tuần tra rà soát, nhân viên an ninh khu đô thị nghi ngờ Bắc đột nhập vào biệt thự để trộm cắp tài sản nên đã báo quản lý và chủ biệt thự để vào kiểm tra bên trong. Khi kiểm tra, nhân viên an ninh phát hiện Bắc đang ẩn nấp trong biệt thự nên đã báo cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phúc Đồng đã có mặt tại hiện trường bắt giữ đối tượng. Đối tượng Bắc khai nhận hành vi của mình và giao nộp số tài sản đã trộm cắp được cho Công an phường Phúc Đồng.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.