Việt Nam nằm trong nhóm 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á

Theo NDĐT 16:05, 22/04/2023

Tạp chí The Travel (Canada) đã liệt kê 10 điểm đến hấp dẫn nhất khu vực châu Á cho du khách trên thế giới có thể lựa chọn tham quan và trải nghiệm. Trong đó, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 và được đánh giá là một trong những quốc gia thanh bình nhất thế giới.

Vịnh Hạ Long - điểm đến hấp dẫn được The Travel khuyến khích du khách tham quan. (Ảnh V-ONE TRAVEL)
Vịnh Hạ Long - điểm đến hấp dẫn được The Travel khuyến khích du khách tham quan. (Ảnh V-ONE TRAVEL)

Theo The Travel, Việt Nam phát triển với sức sống trẻ trung và năng động. Dọc mảnh đất hình chữ S là nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp. Những đảo đá vôi lớn nhỏ với hình thù độc đáo ở vịnh Hạ Long, động Phong Nha - đệ nhất kỳ quan động - nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng hay sông nước hữu tình ở miền tây chỉ là một vài trong số rất nhiều điểm hấp dẫn du khách tại Việt Nam.

Chuyên trang du lịch của Canada cho rằng, những cánh đồng lúa bạt ngàn và những khu chợ nổi đặc trưng càng làm tăng sức hấp dẫn của điểm du lịch hàng đầu khu vực này. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên, Việt Nam còn thu hút du khách bởi những công trình kiến trúc in đậm dấu ấn lịch sử văn hóa hàng thế kỷ. Ngoài Việt Nam, The Travel đã liệt kê các điểm đến tốt nhất khác ở châu Á gồm Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Lào, Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Trung Quốc đại lục, Đài Loan (Trung Quốc).


Từ khóa:

du lịch

điểm đến hấp dẫn