Ngày 22/7, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân huyện Đồng Hỷ tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho 81 học viên là chủ tịch hội, phó chủ tịch hội và hội dân nông dân 18 xã, thị trấn.
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tìm hiểu những nội dung như: Hành vi bị cấm trong Luật An toàn vệ sinh thực phẩm; các mối nguy ô nhiễm về thực phẩm, phân loại mối nguy ô nhiễm thực phẩm; quy trình sản xuất rau an toàn; những nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm; cách phòng, chống dịch cúm A, cúm H7N9; điều kiện vệ sinh đối với các cơ sở giết mổ, trong đó tập trung chủ yếu vào đầu tư cơ sở hạ tầng, quy trình giết mổ và kiểm soát giết mổ, hệ thống thoát nước thải và xử lý chất thải...