Với chất lượng thơm ngon, mỳ gạo Bao thai Định Hóa từ lâu đã được thị trường ưa chuộng. Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, nhu cầu trên thị trường tăng mạnh, các cơ sở sản xuất đang tập trung nhân lực và “tăng tốc” để kịp hoàn thành các đơn hàng. Để đa dạng hóa sản phẩm, ngoài mỳ gạo trắng, một số cơ sở còn làm thêm mỳ ngũ sắc, không chỉ thơm ngon mà còn rất bắt mắt.
|
Sợi mỳ được làm bằng gạo Bao thai Định Hóa có độ bóng nhất định, không cần sử dụng bất cứ một chất phụ gia nào. |
|
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, cơ sở sản xuất mỳ gạo Xoan Hạnh ở xã Trung Lương đã cho ra thị trường thêm nhiều sản phẩm mới, kết hợp giữa gạo bao thai và các loại ngũ cốc, củ quả. |
|
Các loại màu đều được tạo bằng rau củ tự nhiên như gấc, bí đỏ, chùm ngây, hoa đậu biếc… |
|
Đơn hàng dịp Tết tăng cao nên chủ cơ sở phải thuê thêm nhân công phục vụ cho việc sản xuất và đóng gói sản phẩm. |
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin