Mỳ gạo Định Hóa "chạy" đơn hàng Tết

Mạnh Hùng 19:09, 26/12/2022

Với chất lượng thơm ngon, mỳ gạo Bao thai Định Hóa từ lâu đã được thị trường ưa chuộng. Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, nhu cầu trên thị trường tăng mạnh, các cơ sở sản xuất đang tập trung nhân lực và “tăng tốc” để kịp hoàn thành các đơn hàng. Để đa dạng hóa sản phẩm, ngoài mỳ gạo trắng, một số cơ sở còn làm thêm mỳ ngũ sắc, không chỉ thơm ngon mà còn rất bắt mắt.

Sợi mỳ được làm bằng gạo Bao thai Định Hóa có độ bóng nhất định, không cần sử dụng bất cứ một chất phụ gia nào khác.
Sợi mỳ được làm bằng gạo Bao thai Định Hóa có độ bóng nhất định, không cần sử dụng bất cứ một chất phụ gia nào.
 
 
 
Những phên bánh tráng được phơi đủ độ sẽ được thu vào để thái sợi trước khi phơi khô hoàn toàn.
Những phên bánh tráng được phơi đủ độ sẽ được thu vào để thái sợi trước khi phơi khô hoàn toàn.
Sợi mỳ được cắt nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào đơn hàng.
Sợi mỳ được cắt nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào đơn hàng.
Hiện nay, hầu hết các cơ sở sản xuất mỳ có uy tín đều đã dừng nhận đơn hàng mới.
Hiện nay, hầu hết các cơ sở sản xuất mỳ có uy tín đều đã dừng nhận đơn hàng mới.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, cơ sở sản xuất mỳ gạo Xoan Hạnh ở xã Trung Lương đã cho ra thị trường thêm nhiều sản phẩm mới, kết hợp giữa gạo bao thai và các loại ngũ cốc, củ quả.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, cơ sở sản xuất mỳ gạo Xoan Hạnh ở xã Trung Lương đã cho ra thị trường thêm nhiều sản phẩm mới, kết hợp giữa gạo bao thai và các loại ngũ cốc, củ quả.
Các loại màu đều được tạo bằng rau củ tự nhiên như gấc, bí đỏ, chùm ngây, hoa đậu biếc…
Các loại màu đều được tạo bằng rau củ tự nhiên như gấc, bí đỏ, chùm ngây, hoa đậu biếc…
Đơn hàng dịp Tết tăng cao nên chủ cơ sở phải thuê thêm nhân công phục vụ cho việc sản xuất và đóng gói sản phẩm.
Đơn hàng dịp Tết tăng cao nên chủ cơ sở phải thuê thêm nhân công phục vụ cho việc sản xuất và đóng gói sản phẩm.