Vui Tết thiếu nhi 1/6 với chương trình Xiếc đặc sắc tại Khu đô thị Danko City

TNĐT 15:28, 24/05/2024

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 và chào đón mùa hè /2024, Danko Group phối hợp với Liên đoàn xiếc Việt Nam tổ chức một chương trình xiếc đặc biệt – “Circus Amazing Show” dành cho các khán giả nhí. 

Chương trình Xiếc mừng ngày 1/6 tại KĐT Danko City
Chương trình Xiếc mừng ngày 1/6 tại KĐT Danko City

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện lễ hội đường phố Danko Square quen thuộc của người dân TP. Thái Nguyên, được tổ chức mỗi cuối tuần tại khu đô thị Danko City.

“Danko Square - Sắc màu lễ hội châu Âu” tại khu đô thị Danko City từ lâu đã trở thành điểm vui chơi, giải trí quen thuộc của người dân thành phố Thái Nguyên – nơi kết hợp hoàn hảo của âm nhạc, màu sắc, ẩm thực phong phú và đa dạng. Sự xuất hiện của Danko Square như một “làn gió mới” mang đến cho người dân nơi đây một không gian sôi động, đa sắc màu văn hóa.

Qua nhiều năm tổ chức, Danko Square đa dạng với nhiều nội dung, hoạt động khác nhau. Đặc biệt, với các chương trình xiếc, ảo thuật, hài đặc sắc tại không gian Danko Square đã tô thêm những màu sắc rực rỡ, lưu giữ cả bầu trời tuổi thơ cho các khán giả nhí Thái Nguyên.

Chương trình Xiếc mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 tới đây, sẽ là một chương trình đặc sắc được tổng hợp nhiều màn xiếc độc đáo: Từ xiếc thú với những con vật đáng yêu, quen thuộc như mèo, dê, khỉ đến xiếc người như đu dây trên cao, thăng bằng trên thang, lắc vòng nghệ thuật… và cả những màn xiếc hài thư giãn, mang đến cho các em nhỏ những tiếng cười vui nhộn. 

Xiếc thú với những con vật đáng yêu
Xiếc thú với những con vật đáng yêu

Chương trình được dàn dựng công phu với những màn biểu diễn xiếc hấp dẫn, do Tổng đạo diễn – NSND Tống Toàn Thắng – “Ông vua xiếc Việt”, cùng đội ngũ nghệ sĩ hàng đầu của Rạp Xiếc Trung Ương - Liên đoàn Xiếc Việt Nam dàn dựng và thể hiện sẽ mang lại cho quý phụ huynh và các em nhỏ một buổi tối cuối tuần lý thú, vui vẻ.

Các em nhỏ đều rất háo hức với chương trình Xiếc tại Danko City
Các em nhỏ đều rất háo hức với chương trình Xiếc tại Danko City

Đây không phải lần đầu tiên chương trình Xiếc được Danko Group và Liên đoàn Xiếc mang đến cho các em nhỏ tại Thái Nguyên. Có thể kể đến chương trình “Chúa tể rừng xanh”, “Biệt đội siêu anh hùng”… được tổ chức trong các dịp Tết Trung thu, dịp nghỉ hè, nghỉ lễ hàng năm. Không chỉ mãn nhãn và mang tính giải trí nhất thời, các chương trình xiếc tại Danko Square đều là những tác phẩm giàu giá trị nghệ thuật, mang ý nghĩa nhân văn, góp phần giáo dục con trẻ tình yêu thương con người, yêu thương đồng loại. 

“Chúa tế rừng xanh”, “Biệt đội siêu anh hùng”… là những chương trình Xiếc đã từng được tổ chức tại KĐT Danko City
“Chúa tế rừng xanh”, “Biệt đội siêu anh hùng”… là những chương trình Xiếc đã từng được tổ chức tại KĐT Danko City

Với những tiết mục xiếc, kịch đa dạng, cùng không gian sắc màu lễ hội đường phố độc đáo, Danko Square – Circus Amazing Show sẽ đưa các bé đến với những vùng đất mới, làm quen với những nét văn hóa đặc sắc trên khắp thế giới.
Mời các bạn nhỏ, cùng bố mẹ, bạn bè và người thân, đến tham gia, trải nghiệm và có những kỉ niệm đáng nhớ với Danko Square trong ngày