Thu Phương chiến thắng Hồng Nhung, giành quyền ưu tiên công diễn 1 tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Theo Sggp.org.vn 11:02, 20/11/2023

Trong tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, lần đầu các nữ nghệ sĩ cởi mở, trải lòng kể những câu chuyện chưa bao giờ kể. Cũng trong tập 4, các chị đẹp tạo ra nhiều bất ngờ khi đối diện với thử thách tập luyện để giành quyền ưu tiên cho công diễn 1. Thu Phương chiến thắng Hồng Nhung giành quyền ưu tiên.

Lần đầu kể

Sau khi lập nhóm và chọn bài hát trình diễn trong công diễn 1, 30 chị đẹp bắt đầu hành trình luyện tập, sống tại nhà chung - Đô thị đảo Swanbay. Tại đây, các nghệ sĩ hoạt động nhóm, tập thể.

Tại đêm lửa trại, Hoàng Oanh được giao vai trò host. Mở đầu phần tâm sự những câu chuyện chưa bao giờ kể, Lưu Hương Giang bất ngờ nói về chuyện tuổi thơ. Cô tiết lộ từng bị bạo lực học đường vào khoảng thời gian học cấp 1. Vân Hugo chia sẻ cũng từng trải qua chuyện bạo lực học đường, tự vượt qua những câu chuyện tiêu cực và trở nên mạnh mẽ để không bị ai bắt nạt.

Diệp Lâm Anh bất ngờ chia sẻ về căn bệnh trầm cảm mắc phải trong khoảng thời gian gần đây. Cô khóc nức nở và được các nghệ sĩ an ủi.

Phạm Lịch bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị hủy 3 show trong 1 đêm vì mác “ca sĩ Tik Tok”. Cô nói nếu ngày xưa bản thân sẽ suy sụp nhưng ở thời điểm hiện tại, cô suy nghĩ mọi điều theo hướng tích cực và tập trung vào mục tiêu mong muốn.

H’Hen Niên khóc nấc khi lắng nghe các câu chuyện của đàn chị. Đối mặt với những sóng gió trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, cô luôn cố gắng biến những câu chuyện tiêu cực trở nên tích cực. Tuy nhiên, khi đối diện với một điều tiêu cực lặp đi lặp lại nhiều lần, H’Hen Niê cũng không thể kiểm soát cảm xúc.

Phương Vy hé lộ chuyện bản thân ám ảnh về vóc dáng. Quỳnh Nga đồng cảm vì câu chuyện bị miệt thị ngoại hình.

 
Các chị đẹp chia sẻ những câu chuyện lần đầu kể
Các chị đẹp chia sẻ những câu chuyện lần đầu kể

Giành quyền ưu tiên

Trước khi bước vào công diễn, các nghệ sĩ thực hiện thử thách tập luyện để giành quyền ưu tiên trong công diễn. Bước vào phần thử thách tập luyện, nhóm Nếu anh đi mở màn với phần trình diễn của Hồng Nhung, Ninh Dương Lan Ngọc, Lynk Lee.

Thu Phương bật khóc khi hoàn thành phần thử thách tập luyện của nhóm Răng khôn. Tuy không có vũ đạo, phần hòa giọng của Thu Phương, Uyên Linh và Phạm Lịch khiến ban cố vấn nể phục.

Nhóm Ưng quá chừng có màn chào hỏi bằng tiếng Hàn vui nhộn trước khi thực hiện phần thử thách tập luyện. Nhóm Vũ trụ có anh với sự dẫn dắt của nhóm trưởng Đoan Trang đã khuấy động không khí, được sự cổ vũ nhiệt tình của các nhóm còn lại.

Sau 6 phần thể hiện, ban cố vấn chọn ra 3 tiết mục chiến thắng trong phần thử thách tập luyện: nhóm Răng khôn, nhóm Ưng quá chừng, nhóm mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về. Nhóm trưởng Thu Phương nhường vị trí tiết mục mở màn trên sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 dành cho nhóm Nếu anh đi.

Theo đó, thứ tự biểu diễn của các nhóm nhạc tại công diễn 1: nhóm Nếu anh đi, nhóm Răng khôn, nhóm Đưa em về nhà, nhóm Ưng quá chừng, nhóm Vũ trụ có anh, nhóm mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về.

Nhóm Nếu anh đi
Nhóm Nếu anh đi
Nhóm Răng khôn
Nhóm Răng khôn
Nhóm Đưa em về nhà
Nhóm Đưa em về nhà
Nhóm Ưng quá chừng
Nhóm Ưng quá chừng
Nhóm Vũ trụ có anh
Nhóm Vũ trụ có anh
Nhóm mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về
Nhóm mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về