Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thu Hà 23:01, 11/11/2023

Tối 11-11, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Hội diễn thu hút sự tham gia của hàng trăm học viên đến từ 10 lớp trung cấp lý luận chính trị của Nhà trường.

Tốp ca “Hào khí Việt Nam” do Lớp trung cấp Lý luận chính trị K49 trình bày tại Hội diễn.
Tiết mục “Hào khí Việt Nam” do tập thể Lớp trung cấp lý luận chính trị K50 hệ tập trung tại Trường biểu diễn.

Tại Hội diễn, 20 tiết mục văn nghệ tham gia đều được dàn dựng công phu, thể hiện bằng nhiều hình thức, như: Hát múa, đơn ca, song ca, tốp ca, trình diễn nhạc cụ dân tộc, hòa  tấu... Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống lịch sử của dân tộc, ca ngợi các thầy, cô giáo và mái trường, nhiều tiết mục đã được thể hiện rất sinh động, giàu cảm xúc, để lại ấn tượng đẹp trong các thầy, cô giáo và đông đảo học viên.Tiết mục “Thái Nguyên thành phố hiền hòa” do học viên Lớp trung cấp Lý luận chính trị K64 trình bày tại Hội diễn.
Tiết mục “Thái Nguyên thành phố hiền hòa” do học viên Lớp trung cấp lý luận chính trị K64 trình bày tại Hội diễn.

Đây là hoạt động để học viên các lớp trung cấp lý luận chính trị bày tỏ tình cảm với các thế hệ giáo viên của Trường Chính trị tỉnh, những người đã và đang thực hiện sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho tỉnh nhà. Đồng thời, tạo sân chơi thiết thực, bổ ích để các học viên của Trường giao lưu văn hóa nghệ thuật, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong nghiên cứu, học tập, công tác...

Cũng trong dịp này, các thầy, cô giáo và đông đảo học viên của Trường đã cùng ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.