Đại hội chi bộ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Miền Tây

17:45, 08/05/2010

Ngày 8/5, tại UBND phường Đồng Quang, chi bộ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Miền Tây đã tổ chức đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2010-2015.

 

Chi bộ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Miền Tây là chi bộ hoạt động trong công ty cổ phần 100% vốn tư nhân được thành lập tháng 9/2003 và trực thuộc Đảng bộ phường Đồng Quang. Qua 3 kỳ Đại hội, chi bộ đã có 12 đảng viên trong đó có 2 đảng viên được nhận Huy hiện 30 năm tuổi Đảng. Theo báo cáo tại Đại hội, nhiệm kỳ 2007-2010, chi bộ đã duy trì sinh hoạt đầy đủ và luôn coi trọng công tác kiểm tra giám sát đồng thời phối hợp chặt chẽ với Hội đồng quản trị và Ban chấp hành Công đoàn thống nhất nhiều giải pháp phát triển kinh doanh phù hợp với trên 60 lao động trong Công ty. Chính vì vậy mà hàng năm, tất cả đảng viên trong chi bộ Công ty đều đạt đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và chi bộ cũng liên tục đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh. Kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Hàng năm giá trị hàng hóa và dịch vụ của Công ty đạt trung bình 116%; nộp thuế các loại đạt 105%; thực hiện nghĩa vụ BHXH, BHYT, BHTN đạt 112%; thu nhập bình quân của người lao động tăng 106% và đạt trung bình gần 2 triệu đồng/người/tháng năm 2009.... Hàng năm, Công ty đều được ngành Xây dựng khen thưởng.

 

Đại hội cũng đề ra nhiều mục tiêu công tác nhiệm kỳ 2010-2015 trong đó nhấn mạnh vào việc lãnh đạo Công ty đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh. Cụ thể, Đại hội đặt mục tiêu đến năm 2015, thu nhập bình quân của người lao động tăng từ 15% đến 20%; thực hiện nghĩa vụ BHXH, nghĩa vụ thuế đạt 100%; phát triển từ 1 đến 3 đảng viên mới…. Đại hội chi bộ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Miền Tây cũng tiến hành bầu Ban Chi ủy mới và bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.