Gần 700 triệu đồng chi trả tiền bảo hiểm

09:30, 25/06/2010

Ngày 24/6, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh, UBND T.P Thái Nguyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo hiểm sinh mạng và tai nạn con người cho cán bộ hưu ở T.P Thái Nguyên và hội viên Hội viên Hội Cưu chiến binh tỉnh.

 

Liên tục trong nhiều năm qua, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên và 2 đơn vị trên đã phối hợp chặt chẽ trong việc tuyên truyền về ý nghĩa của việc tham gia bảo hiểm, thực hiện các thủ tục để chi trả tiền bồi thường đầy đủ theo quy định của pháp luật, kịp thời cho các đối tượng bị ốm đau phải nằm viện điều trị, không may gặp tai nạn. Do vậy, số cán bộ hưu và hội viên hội cựu chiến binh tham gia mua bảo hiểm của Công ty Bảo Việt Thái Nguyên ngày một đông.

 

Chỉ tính riêng năm trong 2009 đã có 13.905 cán bộ hưu của các phường, xã ở T.P Thái Nguyên và 10.775 hội viên hội cựu chiến binh tham gia mua bảo hiểm sinh mạng và tai nạn con người của Công ty Bảo Việt Thái Nguyên, tăng 1.562 người so với năm trước đó. Tính từ tháng 9-2009 đến 30-4-2010, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên đã giải quyết bồi thường nhanh, kịp thời cho 3.790 trường hợp với số tiền gần 700 triệu đồng. Trong năm 2010, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên tiếp tục cải cách hành chính, phối hợp trách nhiệm với Hội Cựu chiến binh tỉnh, UBND T.P Thái Nguyên triển khai loại hình bảo hiểm sinh mạng và tai nạn con người với những cơ chế ưu đãi mới để tăng số người tham gia so với các năm trước.