TOP 2 mẫu đồng hồ Hublot Replica Takashi Murakami cực HOT

TNĐT 09:45, 05/02/2024

Takashi Murakami được biết đến như họa sĩ đương đại có tầm ảnh hưởng nhất tại xứ sở Mặt Trời mọc. Trong thời gian qua, ông cũng đã hợp tác cùng hãng Hublot cho ra mắt 2 phiên bản đồng hồ đặc biệt. Trong bài viết sau đây, Dwatch Luxury sẽ giới thiệu đến quý khách 2 mẫu đồng hồ Replica Hublot Takashi Murakami hot nhất.

Hublot và Takashi Murakami - cú bắt tay lịch sử giữa 2 tên tuổi đình đàm

Takashi Murakami sinh năm 1962 tại Tokyo, Nhật Bản. Ông là một trong những họa sĩ đương đại có tầm ảnh hưởng nhất tại Nhật. Bên cạnh vẽ tranh, Murakami còn là một nhà điêu khắc, đạo diễn danh tiếng.

Takashi Murakami đeo mẫu đồng hồ hợp tác cùng Hublot
Takashi Murakami đeo mẫu đồng hồ hợp tác cùng Hublot

Sau khi hợp tác cùng nhà điêu khắc Richard Orlinski, Hublot tiếp tục bắt tay cùng Takashi Murakami cho ra mắt 2 phiên bản đồng hồ độc đáo. Theo đó, 2 phiên bản đặc biệt này gắn liền với hình ảnh cánh hoa biết cười.

Trong buổi ra mắt sản phẩm diễn ra trong khuôn khổ tuần lễ Đồng hồ LVMH 2021, họa sĩ người Nhật cho biết ông rất hứng thú khi được khám phá nhà máy của Hublot tại Nyon, Thụy Sĩ. Murakami cũng chia sẻ chính Hajime Asaoka (nghệ nhân chế tác đồng hồ nổi tiếng người Nhật) là người đã tạo cầu nối giữa ông và Hublot.

Ngay từ khi ra mắt 2 mẫu đồng hồ đánh dấu sự hợp tác giữa Takashi Murakami và Hublot nhanh chóng tạo tiếng vang lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu 2 phiên bản giới hạn này.

2 Mẫu đồng hồ Replica Hublot Takashi Murakami hot nhất

Giá bán của 2 mẫu đồng hồ Takashi Murakami hợp tác sản xuất cùng Hublot tương đối cao. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã lựa chọn thay thế bằng đồng hồ Replica mô phỏng theo 2 phiên bản đặc biệt này.

Replica Classic Fusion Takashi Murakami All Black

Đặc trưng của mẫu đồng hồ này nằm ở họa tiết bông hoa “biết cười” mô phỏng theo tác phẩm nổi tiếng của họa sĩ Takashi Murakami. Hublot cho biết họ chỉ sản xuất đúng 200 mẫu Takashi Murakami All Black. Toàn bộ mặt số, dây đeo và bộ khung đều là màu đen.

Mẫu đồng hồ Replica Hublot Takashi Murakami hoa hướng dương màu đen
Mẫu đồng hồ Replica Hublot Takashi Murakami hoa hướng dương màu đen

Trong đó, mặt số của mẫu Takashi Murakami All Black là hình ảnh 12 cánh hoa gắn xung quanh đĩa xoay. Cấu thành 12 cánh hoa này là 563 viên kim cương đen tự nhiên. Tuy nhiên ở phiên bản Replica, người ta lại thay thế kim cương bằng loại đá sáng thường dùng trong sản xuất đồng hồ Replica cao cấp.

Mức giá của mẫu Takashi Murakami All Black là 27.300 USD, tương đương gần 700 triệu đồng. Thế nhưng nếu chọn mua đồng hồ Hublot Rep 11 cao cấp, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 16 triệu đồng.

Hublot Replica MP-15 Takashi Murakami Tourbillon Sapphire

Hublot MP-15 có màu sắc tươi sáng hơn so với mẫu All Black. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này vẫn nằm ở mặt số kết cấu từ 12 cánh hoa, mỗi cánh hoa lại là tập hợp của nhiều viên đá Sapphire được cắt gọt tinh xảo.

Mẫu đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Tourbillon Sapphire tinh tế
Mẫu đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Tourbillon Sapphire tinh tế

Nhằm tạo độ sáng, ăn nhập với phần mặt số hình cánh hoa, Hublot đã kết hợp dây đeo cao su màu trắng. Ngoài ra, bộ vỏ, phần nắp lưng và hệ thống núm vặn đều được chế tác từ chất liệu đá Sapphire trong suốt.

Đặc biệt, bộ máy Central Flying Tourbillon chính là một chấm điểm nhấn nổi bật về mặt kỹ thuật của Hublot MP-15. Bộ máy này có khả năng lưu trữ năng lượng lên tới 150 giờ. Ngoài ra còn phải kể đến cổng sạc USB hiện đại tích hợp trên bút cảm ứng kèm theo đồng hồ(một bước tiến mới của Hublot).

Theo đó, chỉ cần đặt bút lên núm vặn là bạn có thể lên dây cót dễ dàng cho đồng hồ mà không phải thực hiện thao tác vặn thủ công.

Lời kết

Dwatch vừa giới thiệu đến quý khách hàng 2 mẫu đồng hồ Replica cao cấp mô phỏng theo phiên bản hợp tác giữa Hublot và Takashi Murakami. Thiết kế đặc trưng của 2 phiên bản này nằm là mặt số hình “cánh hoa cười”. Khi mua hàng tại Dwatch Luxury, tất cả khách hàng đều được hỗ trợ bảo hành sản phẩm 5 năm, bảo trì định kỳ miễn phí. Vậy còn chần chờ gì mà quý khách không mua ngay đồng hồ Replica cao cấp bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0332628998!