Yêu cầu Công ty TNHH MTV Tam Hữu khắc phục ngay các tồn tại
Yêu cầu Công ty TNHH MTV Tam Hữu khắc phục ngay các tồn tại
Tuy nhiên Công ty còn chưa khai báo 1 máy, thiết bị, vật tư đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt còn để xảy ra 2 vụ tai nạn lao động nhẹ.
Xem thêm


Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác dân tộc
Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã thực hiện kiểm tra trực tiếp tại Huyện ủy Đại Từ về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân tộc giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030”.
Thái Nguyên: Giữ vững vị trí số 2 toàn quốc về chỉ số SIPAS
Theo đánh giá, xếp hạng của Bộ Nội vụ, Chỉ số Chỉ số hài lòng về sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước năm 2023 của Thái Nguyên tiếp tục đứng vị trí thứ 2/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (sau Quảng Ninh) với 90,29%, tăng 4,03% so với năm 2022.
Hà Tĩnh tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú 
Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh nguyện chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng tỉnh nhà phát triển nhanh và bền vững theo hướng công nghiệp hiện đại, xứng đáng là quê hương của các đồng chí Tổng Bí thư Trần Phú, Tổng Bí thư Hà Huy Tập, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta xây dựng nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc. 
Sôi nổi Ngày Sách và Văn hóa đọc 
Ngày 17-4, Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp (Đại học Thái Nguyên) tổ chức hoạt động điểm cấp tỉnh chương trình Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2024
Cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh: Man City có phá bỏ “lời nguyền”
Điều người hâm mộ quan tâm lúc này là liệu Man City có phá bỏ được “lời nguyền” chưa có đội bóng nào từng 4 lần liên tiếp vô địch Premier League trong lịch sử.
Di sản văn hóa cần được coi là nguồn lực cho phát triển​
Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhất trí với chủ trương sửa đổi toàn diện Luật Di sản Văn hóa nhằm tiếp tục thể chế hóa chủ trương của Đảng, khắc phục những khó khăn,nâng cao hiệu quả bảo vệ di sản.
Cúc Đường đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
Sáng 17-4, đồng chí Mai Thị Thúy Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên, dự và trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cho đại diện Đảng ủy, UBND và nhân dân các dân tộc xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai.
Bảo đảm quyền được trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật
Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017 là căn cứ pháp lý quan trọng để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật trong cả nước. 
Làm và sử dụng các loại giấy tờ giả đều là những hành vi vi phạm pháp luật. Tùy vào mục đích sử dụng các loại giấy tờ giả mà mức độ vi phạm khác nhau, nhẹ thì bị phạt hành chính, nặng thì bị khởi tố hình sự. Không ít người đã phải trả giá đắt.
Sớm triển khai Dự án đường kết nối Bình Long - Bắc Giang
Từ trung tâm xóm Chùa Bứa, xã Bình Long (Võ Nhai), đến điểm cuối của xóm dài gần 1km, tiếp giáp với xóm Khuôn Đống, xã Canh Nậu, huyện Yên Thế (tỉnh Bắc Giang), tôi và cán bộ địa chính xã phải đi xe máy mất gần 60 phút...