Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại thị trấn Sông Cầu

Ngọc Ánh 16:40, 02/02/2024

Ngày 2-2, Đảng bộ thị trấn Sông Cầu (Đồng Hỷ) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024. Tới dự có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đồng chí Phạm Thái Hanh trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Cấn, Chi bộ tổ dân phố 2, thị trấn Sông Cầu.
Đồng chí Phạm Thái Hanh trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Đặng Cấn, Chi bộ tổ dân phố 2, thị trấn Sông Cầu.

Dịp này, Đảng bộ thị trấn Sông Cầu có 14 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thái Hanh chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và nhấn mạnh: Trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên góp phần tạo nền tảng vững chắc cho những thành tựu hôm nay. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Đồng Hỷ chúc mừng các đảng viên.
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Đồng Hỷ chúc mừng các đảng viên.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức đảng ở địa phương; giáo dục các đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.