Gặp mặt, tuyên dương các HLV, VĐV giành thành tích xuất sắc

Ngọc Chuẩn - Lăng Khoa 20:10, 23/05/2023

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) của tỉnh giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 và Giải vô địch Muay thế giới năm 2023, chiều 23-5, Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương các HLV, VĐV xuất sắc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng tặng Bằng khen và hoa chúc mừng các HLV, VĐV giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng tặng Bằng khen và hoa chúc mừng các HLV, VĐV giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ngành liên quan và các HLV, VĐV được khen thưởng.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải và đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Hoàng Sơn
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải và đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Hoàng Sơn tặng Bằng khen và hoa chúc mừng các HLV, VĐV giành thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Muay thế giới.

SEA Games 32 được tổ chức tại Campuchia từ ngày 5 đến 17-5. Tham gia Đoàn Thể thao Việt Nam dự kỳ SEA Games này, Thái Nguyên có 9 VĐV chính thức và 2 HLV. Các VĐV Thái Nguyên tham gia thi đấu 4 môn: Jujitsu, Kun Khmer, Đua thuyền và Bóng đá nữ. Cùng thời gian này, Thái Nguyên có 2 VĐV và 1 HLV tham gia Giải vô địch Muay thế giới được tổ chức tại Thái Lan. 

Tại SEA Games 32, các VĐV Thái Nguyên đã thi đấu xuất sắc, giành được 10 huy chương các loại (trong đó có 6 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Đồng). Còn tại Giải vô địch Muay thế giới, VĐV Thái Nguyên giành được 2 huy chương (gồm 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Đồng).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải phát biểu chúc mừng các HLV, VĐV.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải phát biểu chúc mừng các HLV, VĐV.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải đã biểu dương thành tích các HLV, VĐV của tỉnh giành được tại 2 đấu trường lớn. Đồng chí nhấn mạnh: Thành tích các HLV, VĐV giành được chính là những phần thưởng cao quý, xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, kiên trì, bền bỉ không ngừng của đội ngũ những người làm công tác thể dục thể thao của tỉnh; đồng thời là niềm vinh dự, tự hào của quê hương Thái Nguyên trên các đấu trường thể thao trong nước, quốc tế...

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho các HLV, VĐV giành thành tích xuất sắc tại 2 giải đấu.
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen của Liên đoàn cho các HLV, VĐV là đoàn viên công đoàn giành thành tích xuất sắc tại 2 giải đấu.

Trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng Bằng khen cho 7 HLV, 11 VĐV của tỉnh giành thành tích xuất sắc tại 2 sự kiện thể thao lớn nói trên.

Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trao thưởng cho các HLV, VĐV.
Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trao thưởng cho các HLV, VĐV.

Cũng trong dịp này, các đơn vị, doanh nghiệp: Mobifone Thái Nguyên, Công ty CP Liên doanh Bubalus Group, Tập đoàn T&T Group và CLB Mô tô tỉnh Thái Nguyên đã trao thưởng cho các HLV, VĐV với tổng số tiền trên 150 triệu đồng.