Bánh tráng gạo mè Sachi - Món bánh truyền thống Việt vươn tầm quốc tế

16:29, 09/05/2023

Có thể nói Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều món bánh truyền thống ngon được không ít thực khách khen ngợi. Một trong số đó đang rất nổi tiếng chính là bánh tráng gạo mè Sachi. Đây là món ăn vặt tuyệt vời được sản xuất và phân phối bởi Bánh Tráng Sachi. Hiện đã có mặt trên nhiều quốc gia trong đó có Mỹ, Đài Loan,...

 

 

Bánh tráng gạo mè Sachi - Đẳng cấp bánh tráng Việt

Bánh tráng gạo mè Sachi là loại bánh nướng được làm công nghiệp thủ công, sản xuất bởi thương hiệu Bánh Tráng Sachi. Với các nguyên liệu thân thuộc tự nhiên là bột gạo xay, dừa, ớt, tỏi, hành hương, muối và mè trắng. Qua nhiều công đoạn sản xuất đã tạo nên một chiếc bánh tráng gạo mè có hương vị rất riêng.

Sở hữu hương thơm đặc trưng của mè kết hợp với vị ngọt béo thoang thoảng của dừa. Bánh tráng gạo mè khi ăn sẽ khiến mọi người bất ngờ. Bởi không chỉ có đầy đủ các vị ngọt, mặn, hơi cay mà còn có hương vị rất thơm và ngào ngạt.

 

Để làm ra một chiếc bánh tráng gạo mè Sachi mất bao lâu?

Ít ai biết rằng, để làm ra được một chiếc bánh tráng gạo mè xuất sắc như vậy mất rất nhiều thời gian và công sức. Phải trải qua 8 bước vất vả và mỗi bước đều phải làm thủ công bằng tay. Máy móc chỉ hỗ trợ một phần trong quá trình làm bánh.

1. Ngâm gạo: Gạo sau khi được tuyển chọn và làm sạch sẽ được mang đi ngâm. Thời gian ngâm gạo khá là dài, mất từ 6-8 tiếng cho đến khi gạo đã mềm và có thể mang đi xay được.

2. Xay gạo: Trước đây, người làm bánh phải xay gạo thủ công bằng những chiếc máy thô sơ. Nhưng ngày nay, việc xay gạo đơn giản hơn, nhanh hơn nhờ máy móc hiện đại. Cho phép xay một lúc nhiều mẻ gạo.

3. Lọc hỗn hợp gạo sau khi xay: Sau khi xay, hỗn hợp gạo sẽ được lọc qua rây để loại bỏ các hạt gạo chưa nghiền. Sau đó là lọc bỏ đi phần bã gạo, chỉ giữ lại phần tinh bột.

4. Trộn đều nguyên liệu: Theo tỷ lệ có sẵn, người làm bánh sẽ tiến hành trộn đều các gia vị lại với nhau.

 

5. Tiến hành tráng bánh: Phần hỗn hợp sau khi trộn sẽ được cho vào máy tráng bánh. Trước đây, việc tráng bánh diễn ra bằng tay, khá là vất vả và công suất cũng không được cao. Nhờ vào sự trợ giúp của máy móc mà bánh tráng ra đều hơn và nhiều hơn.

6. Hấp và sấy bánh: Bánh sau khi tráng xong sẽ được chuyển đi hấp ở nhiệt độ cao và chuyển vào nơi sấy bánh.

7. Nướng bánh: Bánh sau khi sấy khô xong sẽ được đem đi nướng. Đây là công đoạn quan trọng quyết định đến việc bánh có giòn không.

8. Đóng gói bao bì: Tại khu vực đóng gói, bánh sẽ được trải qua các bước khử khuẩn, hút chân không trước khi cho vào bao bì.

 

Với mong muốn mang đến cho mọi người những chiếc bánh ngon, sạch và chất lượng nhất. Mỗi công đoạn làm bánh đều được Bánh Tráng Sachi kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng. 

Làm sao để đặt được bánh tráng gạo mè Sachi?

Là sản phẩm thuộc thương hiệu Bánh Tráng Sachi, bánh tráng gạo mè Sachi hiện đang được phân phối sỉ lẻ cho khách hàng trong và ngoài nước. Để đặt mua bánh tại Bánh Tráng Sachi, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách:

1. Đặt hàng online thông qua website của Bánh Tráng Sachi. Chỉ cần thêm sản phẩm mà mình muốn mua vào giỏ hàng. Sau đó làm theo các bước được hướng dẫn là đã có thể mua được rồi. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp cho những bạn muốn mua lẻ. Hoặc muốn mua nhiều loại sản phẩm cùng một lúc.

 

2. Với những bạn muốn nhập sỉ, hãy liên hệ đến hotline của Bánh Tráng Sachi để được hỗ trợ báo giá nhé. Chiết khấu khi mua số lượng lớn sẽ rất cao, thích hợp cho mọi người kinh doanh. Ngoài ra, khi đặt hàng với số lượng lớn, Bánh Tráng Sachi còn hỗ trợ vận chuyển giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Rất tuyệt đúng không nào!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SACHI NGUYỄN

Địa chỉ: KP 8, P. Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Hotline: 02563.665.375 - 0849665375

Email: banhtrangsachi@gmail.com

Website: https://banhtrangsachi.com/