Thiết bị làm bánh Auvietcorp: Giải pháp nâng cao năng suất hiệu quả

10:17, 10/11/2023

Việc sử dụng thiết bị làm bánh Auvietcorp trong các cửa hàng, bếp nhà hàng, khách sạn hay xưởng sản xuất bánh quy mô lớn giúp quá trình làm bánh được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và năng suất cao hơn. Hãy cùng khám phá sự ưu việt khi ứng dụng các sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Những thiết bị làm bánh giúp nâng cao năng suất ấn tượng

Thiết bị làm bánh không chỉ giúp việc trộn bột, nướng bánh trở nên thuận tiện mà còn giúp quá trình làm ra những chiếc bánh được nhanh hơn, năng suất cao hơn và chất lượng đồng đều hơn.

Sự đa dạng của thiết bị làm bánh được thể hiện rằng nó có nhiều loại thiết bị khác nhau để phục vụ cho quá trình làm bánh:

* Máy trộn bột: Thiết bị dùng để trộn các loại bột với khối lượng lớn để phục vụ cho quá trình làm bánh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì không cần phải dùng tay để trộn bột.

* Máy chia bột: Thiết bị này dùng để chia khối bột lớn thành những phần bột nhỏ có kích thước và khối lượng bằng nhau.

* Máy cán bột chuyên dụng: Được ứng dụng để cán các khối bột thành dải bột có độ dày mỏng tùy ý một cách nhanh chóng và dễ dàng.

* Máy đúc bột: Thực hiện công đoạn đúc bột bánh, cho ra được thành phẩm là những cục bột đều đặn và đẹp mắt với số lượng lớn một cách nhanh chóng.

* Tủ ủ bột: Được ứng dụng để ủ bột sau khi trộn, giúp bột nở và phồng đều hơn, đảm bảo những chiếc bánh được làm ra thơm ngon và chất lượng.

* Máy đánh trứng: Sử dụng để đánh trứng, đánh kem với số lượng lớn... phục vụ cho quá trình làm bánh.

* Lò nướng bánh: Thiết bị không thể thiếu để nướng và làm chín bánh, sử dụng lò nướng bánh phù hợp sẽ cho ra thành phẩm cuối cùng là những chiếc bánh thơm ngon, có chất lượng đồng đều

* Tủ trưng bày bánh: Trưng bày bánh tại cửa hàng, nhà xưởng và bảo quản quản bánh không bị hư hỏng.

* Xe đẩy khay bánh: Giúp đẩy khay nướng bánh mì, bánh ngọt với số lượng lớn dễ dàng mà không cần tốn nhiều công sức.

Với mỗi thiết bị làm bánh chuyên dụng sẽ có những tính năng hiện đại để hỗ trợ cho quá trình làm bánh, giúp những người thợ làm bánh dễ dàng tạo ra những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn.

Sự đa dạng của các thiết bị làm bánh

Thiết bị làm bánh Auvietcorp tích hợp các công nghệ hiện đại

Công nghệ tiên tiến ngày càng được tích hợp vào những thiết bị làm bánh, giúp cho việc làm bánh dễ dàng hơn bao giờ hết. Các thiết bị đều có bộ điều khiển thông minh, dễ sử dụng và vận hành.

Ví dụ như thiết bị lò nướng bánh được tích hợp các công nghệ hiện đại như chức năng hẹn giờ, hệ thống báo cháy, cảm biến nhiệt độ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Hay thiết bị máy trộn bột được trang bị nút khóa dừng khẩn cấp khi có sự cố, công nghệ tùy chọn công suất và tốc độ trộn, có thể trộn được nhiều loại bột khác nhau.

Những công nghệ tiên tiến trong thiết bị làm bánh này giúp quá trình làm bánh được nhanh hơn, dễ dàng hơn, đồng thời giúp bạn có thể sáng tạo ra được nhiều loại bánh thơm ngon.

Công nghệ tiên tiến giúp mang lại năng suất làm bánh cao hơn
Công nghệ tiên tiến giúp mang lại năng suất làm bánh cao hơn

Lý do lựa chọn thiết bị làm bánh tại Auvietcorp

Auvietcorp hiện đang là một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị làm bánh chuyên dụng như lò nướng bánh, máy trộn bột, máy cán bột, tủ ủ bột,.... Khi đến với Auvietcorp, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu làm bánh và khả năng tài chính của mình.

* Lựa chọn uy tín và tiện ích

Tại Auvietcorp, đơn vị cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và tiên tiến. Với sứ mệnh không ngừng đổi mới và cải tiến, Auvietcorp sẽ luôn mang đến một loại các thiết bị làm bánh đa dạng, từ máy trộn bột thông minh, lò nướng điều chỉnh tự động đến các dụng cụ làm bánh khác.

* Hướng tới sự linh hoạt và đa năng

Sự đa dạng của sản phẩm không chỉ từ việc cung cấp các thiết bị lớn mà còn từ việc đầu tư vào các phụ kiện nhỏ, giúp tạo nên sự đa dạng trong việc làm bánh. Điều này tạo điều kiện cho người làm bánh có thể linh hoạt và sáng tạo hơn trong việc tạo ra những chiếc bánh theo ý thích của cá nhân.

* Cam kết đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Auvietcorp hiểu rõ nhu cầu của người sử dụng là gì và cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Sự linh hoạt, tiện ích và chất lượng chính là những điều tuyệt vời mà đơn vị muốn duy trì và mang tới cho khách hàng.

 

Auvietcorp - địa chỉ lựa chọn thiết bị làm bánh chất lượng và uy tín
Auvietcorp - địa chỉ lựa chọn thiết bị làm bánh chất lượng và uy tín

Thông tin liên hệ chi tiết tới Auvietcorp:

* Cơ sở 1 Showroom HCM: 58 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, HCM.

* Cơ sở 2 Showroom Đà Nẵng: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam.

* Cơ sở 3 Showroom Nha Trang: 7/1 Nguyễn Thiện Thuật , P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

* Cơ sở 4 Kho hàng: 12/64 Thạnh Lộc 27, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM.

* Cơ sở 5 Xưởng sản xuất: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM.

* Hotline: 096 1213 577 hoặc 1900 0054

* Email: info@auvietcorp.com

* Website: https://auvietcorp.com/