"Hành trình kỳ thú" mùa 2 không dành cho người nước ngoài

Theo Sggp.org.vn 10:57, 28/05/2024

Một trong những thay đổi nổi bật của Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú mùa thứ 2 đó là những người chơi hoàn toàn ở Việt Nam, nói tiếng Việt để gần gũi hơn với khán giả Việt.

Một trong những thay đổi lớn nhất, khi người chơi thay vì đến từ nhiều nước châu Á, Hành trình kỳ thú 2024 tập trung vào dàn cast (người chơi) là những nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng ở Việt Nam. Chương trình cũng sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Thay vào đó, yếu tố nước ngoài của Hành trình kỳ thú không đến từ phần thí sinh mà đến từ các địa điểm ghi hình. Theo kế hoạch, chương trình sẽ không chỉ khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam mà mở rộng sang cả những địa điểm du lịch các bạn trẻ rất thích thú tại nước láng giềng Hàn Quốc. Do đó, chương trình có tên gọi Let's Feast Vietnam & Korea - Hành trình kỳ thú Việt Nam & Hàn Quốc.

Cuộc chơi trong mùa 2 hứa hẹn có nhiều luật chơi mới được áp dụng. Đặc biệt mùa 2 sẽ đề cao sự sáng tạo và hiệu quả, tôn trọng cái riêng và bản sắc của các thí sinh khi làm các video ngắn cho các nền tảng mạng xã hội.

Trong mùa 1, chương trình quy tụ được dàn thí sinh chất lượng đến từ 6 quốc gia châu Á. Đại diện Việt Nam là cặp đôi Thảo Nhi Lê - Dino Vũ cùng với các nhà sáng tạo, người nổi tiếng tại nhiều quốc gia trong khu vực. Đây cũng là chương trình thực tế đầu tiên của Việt Nam phủ sóng toàn bộ các nước châu Á thông qua nền tảng trực tuyến Netflix.