Ra mắt chương trình Chị Đẹp Đạp gió rẽ sóng 2023

Theo Sggp.org.vn 10:59, 23/10/2023

Tại buổi ra mắt chương trình Chị Đẹp Đạp gió rẽ sóng 2023 ngày 19-10 tại TPHCM, trước câu hỏi nếu không nhận được lượt bình chọn cao từ khán giả sẽ như thế nào, ca sĩ Mỹ Linh thay mặt các nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Đã là cuộc chơi thì chúng tôi có chơi có chịu. Tôi là một trong ba chị đẹp lớn tuổi nhất ở cuộc thi và từng nhận nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nếu phải trải qua thất bại thì cười và xem là trải nghiệm vui thôi”.

Trong khi đó, ca sĩ Phương Vy cũng chia sẻ: “Đến với cuộc thi, chúng tôi được sống giữa những người chị em và thực sự rất vui, rất hạnh phúc. Qua cuộc thi này, cũng thấy rõ thêm một điều là showbiz Việt không chỉ có drama (chuyện ồn ào) mà còn có tình nghệ sĩ, tình chị em. Chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến cho khán giả những phần trình diễn đẹp mắt, đặc biệt… ”.

Chị Đẹp Đạp gió rẽ sóng 2023 quy tụ 30 nghệ sĩ nữ hoạt động khắp mọi ngành nghề trong lĩnh vực giải trí: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên, Đoan Trang, Lưu Hương Giang, Thanh Ngọc, Giang Hồng Ngọc, Uyên Linh, Phương Vy, Nguyên Hà, Hoàng Oanh, Vân Hugo, Diệp Lâm Anh, Hoa hậu H'Hen Niê, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Quỳnh Nga, Lynk Lee, Thái Trinh, Huyền Baby, Bảo Anh, MLee, Trang Pháp, Yến Trang, Phạm Lịch, Hà Kino, Hương Ly, Tú Vi.

30 nghệ sĩ tham gia chương trình
30 nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Khi tham gia chương trình, họ phải vượt ra khỏi những hình ảnh quen thuộc, luyện tập những màn trình diễn có tính chất tạp kỹ nhiều hơn, kết hợp với vũ đạo và thi đấu theo hình thức nhóm nhạc. Các nghệ sĩ sẽ lập nhóm nhạc với nhau theo số lượng 3 thành viên, 5 thành viên hoặc 7 thành viên và các nhóm nhạc sẽ thay đổi theo công diễn.

Chương trình có 5 đêm công diễn, 1 đêm chung kết và 1 đêm thành đoàn. Tại mỗi vòng công diễn, ban tổ chức sẽ tuyển chọn và mời 357 khán giả nữ đến trường quay để theo dõi trực tiếp các tiết mục biểu diễn. 357 khán giả sẽ tiến hành bình chọn những tiết mục và các chị đẹp yêu thích.

Cũng tại buổi công bố chương trình, ban tổ chức công bố MV Nơi bình minh đầy nắng. Đây là MV bài hát chủ đề của chương trình, truyền tải thông điệp tích cực về những người phụ nữ vượt qua mọi giới hạn bản thân để tiếp tục sáng tạo, cống hiến, để được sống lại với ước mơ thanh xuân của mình.

 
 
Chị Đẹp Đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ chính thức lên sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 21 giờ 15 trên kênh VTV3 và 21 giờ 45 kênh YouTube YeaH1 Show bắt đầu từ 28-10.