Cách nhận biết van công nghiệp thương hiệu Wonil Hàn Quốc chính hãng trên thị trường

TNĐT 09:49, 05/02/2024

Van công nghiệp thương hiệu Wonil Hàn Quốc là một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, đã và đang được nhiều người tin dùng. Dòng van công nghiệp này được sản xuất bởi công ty Wonil tại Hàn Quốc với hàng chục năm kinh nghiệm. Van Wonil sớm đã trở thành 1 trong những sản phẩm chủ lực của công ty, được bán và xuất khẩu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hôm nay hãy cùng bài viết tìm hiểu về dòng van này ngay sau đây nhé.

Đặc điểm van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Các loại van công nghiệp đến từ Wonil Hàn Quốc sở hữu một số đặc điểm như sau:

* Chất lượng và độ tin cậy cao: Van công nghiệp Wonil được sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao như ISO9001. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm van của Wonil có độ tin cậy cao và hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

* Thiết kế thông minh và đa dạng: Wonil cung cấp hàng loạt các loại van công nghiệp bao gồm van cửa, van cầu, van bướm, van bi, van điều khiển và van an toàn. Mỗi loại van đều được thiết kế thông minh  và tiện lợi nhầm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp.

* Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: Các sản phẩm của Wonil đáp ứng tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế như API, CE, KCS. Điều này phần nào nói lên được chất lượng và sự uy tín của sản phẩm.

* Hiệu suất và độ bền cao: Van công nghiệp Wonil được thiết kế để đạt được hiệu suất tối đa và độ bền cao nhất. Các chất liệu như thép không gỉ, gang và kim loại chịu nhiệt… được sử dụng để sản xuất van, nhằm đảm bảo khả năng chịu được áp lực, nhiệt độ và yếu tố khắc nghiệt từ môi trường.

Đặc điểm của van công nghiệp Wonil
Đặc điểm của van công nghiệp Wonil

Một số loại van công nghiệp phổ biến Wonil Hàn Quốc

Hiện nay van công nghiệp đến từ Wonil Hàn Quốc có rất nhiều loại với công dụng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu, mục đích khác nhau. Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về những loại van công nghiệp phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Van cổng

Đây là một loại van có thiết kế đơn giản với một tấm van di chuyển lên xuống để kiểm soát dòng chảy. Van cổng Wonil còn có độ kín chặt cao và khả năng chịu áp lực lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất và chất lỏng.

Van cổng Wonil thiết kế đơn giản
Van cổng Wonil thiết kế đơn giản

Van bướm

Van bướm được thiết kế với một đĩa van tròn di chuyển để kiểm soát dòng chảy. Loại van này thường nhẹ, dễ sử dụng và có giá thành hợp túi tiền hơn những loại van khác. Ngoài ra, van bướm còn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất , nhiệt điện và xử lý nước thải công nghiệp.

Van bi

Van bi Wonil được sản xuất với một viên bi bên trong để ngăn dòng chảy ngược. Cụ thể, loại van này giúp ngăn chặn áp suất ngược và giữ cho dòng chảy chỉ diễn ra theo 1 hướng. Chúng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước và hệ thống ống nước.

Van an toàn

Van an toàn của nhà Wonil được sử dụng chủ yếu để giảm áp suất tại một điểm nhất định và  ngăn chặn áp suất vượt quá mức cho phép của hệ thống. Loại van này được dùng phổ biến trong ngành dầu khí, hóa chất và nhiệt điện.

Tại sao nên chọn van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Có nhiều lý do để lựa chọn van công nghiệp Wonil chính hãng được bán tại Website: dongholuuluong.net . Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể tham khảo:

* Van công nghiệp Wonil có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

* Thiết kế van thông minh, tăng hiệu suất và giảm áp suất hiệu quả. Mẫu mã của van đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.

* Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến sản phẩm và dịch vụ Wonil cho khách hàng.

Tại sao nên chọn van Wonil?
Tại sao nên chọn van Wonil?

Như vậy có thể thấy, van công nghiệp Wonil Hàn Quốc là một sản phẩm đáng tin cậy, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Với mẫu mã đa dạng, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân. Nếu bạn có ý định chọn van công nghiệp, hãy truy cập trực tiếp tại vannuoccongnghiep.vn nhé.

Liên hệ mua van công nghiệp Wonil Hàn Quốc với thông tin:

- Call/Zalo: 0865901568

- Email: khanh@tuanhungphat.vn

- Website: https://vannuoccongnghiep.vn